BAM คัดทรัพย์ 3,500 รายการ ทำบ้านสวน สร้างรายได้ครัวเรือน

39

BAM คัดทรัพย์กว่า 3,500 รายการ ที่สามารถทำเป็นบ้านสวนสุขใจ มาให้ลูกค้าเลือกซื้อ หวังสร้างรายได้ให้ครัวเรือน ตอบโจทย์ยุค New Normal

BAM จัดงาน “บ้านสวนสุขใจ กับการสร้างรายได้ในครอบครัว” ตอบโจทย์ยุค New Normal จัดทำแปลงสาธิตในโครงการสร้างกิจกรรมเพื่อสร้างรายได้ให้กับสมาชิกในครอบครัว และให้ความรู้ การจำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ให้กับประชาชนผู้สนใจ พร้อมคัดทรัพย์ บ้านเดี่ยว และที่ดินเปล่ากว่า 3,500 รายการ ที่สามารถทำเป็นบ้านสวนสุขใจ มาให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม นายสมพร มูลศรีแก้ว กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)หรือ BAM เป็นประธานในพิธีเปิดงานบ้านสวนสุขใจ กับ การสร้างรายได้ในครอบครัว โดยมีผู้บริหาร พนักงาน BAM พร้อมทั้งสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติร่วมงาน ณ โครงการเมืองเอก รังสิต จังหวัดปทุมธานี นายสมพรกล่าวว่า การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ปีนี้ สร้างความเสียหายให้กับแทบทุกภาคธุรกิจ รวมทั้งหลายครอบครัวได้รับผลกระทบทั้งในแง่รายรับและการดำเนินชีวิต บางคนรายได้ลดลง และอีกหลายคนอาจต้อง Work from home ทำให้มีเวลาอยู่บ้านมากขึ้น ดังนั้นแนวคิด “บ้านสวนสุขใจกับการสร้างรายได้ในครอบครัว” จะช่วยให้สามารถทำกิจกรรมที่สามารถสร้างรายได้ให้กับครอบครัวในยุค New Normal

แนวคิดดังกล่าว เป็นการต่อยอดจากโครงการบ้านสวนสุขใจกับสมุนไพรในบ้านเรา ซึ่งเน้นส่งเสริมสุขภาพสำหรับผู้ใช้ชีวิตในบ้านสวน เป็นการใช้ชีวิตคนเมืองแบบชนบท แต่ในครั้งนี้เพื่อเป็นการตอบโจทย์สังคมในยุค New Normal BAM จึงนำเสนอแนวคิด “บ้านสวนสุขใจกับการสร้างรายได้ในครอบครัว” เป็นการสร้างความรู้ที่นำมาประยุกต์ใช้เพื่อทำเป็นอาชีพแบบง่าย ๆ ปฏิบัติได้จริง

ทั้งนี้ BAM ได้จัดทำแปลงสาธิตที่แสดงถึงกิจกรรมในบ้านสวน อาทิ การให้ความรู้การปลูกผักเคล ซึ่งเป็นผักที่นิยมรับประทานกันทั่วโลก เนื่องจากมีคุณค่าทางอาหารสูง และการปลูกกระบองเพชร โดยผู้สนใจสามารถปลูกผักชนิดอื่นๆ ได้เช่นเดียวกัน อาจแบ่งเป็นหลาย ๆ แปลง หรือปลูกผักแนวตั้ง ตามพื้นที่ตามความเหมาะสม ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนแล้วแต่สามารถสร้างรายได้ให้แก่ครอบครัวได้ทั้งสิ้น รวมทั้ง BAM ยังได้ให้ความรู้ในเรื่องของการจำหน่ายสินค้าบนช่องทาง Online ประเภทต่าง ๆ กับประชาชนผู้สนใจ เพื่อช่วยส่งเสริมให้มีการปรับตัวสำหรับการทำธุรกิจในยุค New Normal อีกด้วย

นอกจากนั้น BAM ยังได้คัดเลือกทรัพย์ทั้งบ้านเดี่ยวและที่ดินเปล่าจำนวนมาก ที่สามารถทำเป็น “บ้านสวนสุขใจ” ให้ทุกท่านได้เลือกชมเลือกซื้อ ในหลากหลายทำเล ทั่วประเทศ โดยบ้านเดี่ยว และที่ดินเปล่าที่ BAM ได้คัดเข้ามาร่วมโครงการในครั้งนี้ มีมากกว่า 3,500 รายการ ที่ดินเปล่าราคาเริ่มต้นเพียง 525.-บาท/ตร.ว. และบ้านเดี่ยว เริ่มต้นเพียง 1 ล้านกว่าบาท พร้อมให้ลูกค้าที่สนใจได้เลือกซื้อตามที่ต้องการ

Cr : https://www.thansettakij.com/content/money_market/460400

 

- Advertisement -