(คลิป) เสรีพิศุทธ์ เดินขอคะแนนชาวศรีราชา ชูอดีตเคยปราบผู้มีอิทธิพลในจังหวัดชลบุรีมาแล้ว

103

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทยเดินขอคะแนนชาวศรีราชา ชูอดีตเคยปราบผู้มีอิทธิพลในจังหวัดชลบุรีมาแล้ว ไม่กลัวบ้านใหญ่-บ้านใหม่ มั่นใจคะแนนเสียงและ ส.ส.เขต เพิ่มขึ้น

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่  23 มีนาคม 2566 พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย พร้อมว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ทั้ง 10 เขต ในจังหวัดชลบุรี ได้ลงพื้นที่เมืองศรีราชาและอำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี เพื่อโชว์นโยบายและขอคะแนนเสียงจากประชาชนชาวศรีราชาและอำเภอเกาะสีชัง   โดยได้เดินขอคะแนนเสียงจากชาวศรีราชา พ่อค้าแม่ค้า และประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อของบริเวณตลาดนัดข้างห้างสรรพสินค้าแปซิฟิคพาร์ค ศรีราชา โดยมีผู้ที่ชื่นชอบขอลายเซ็นต์และถ่ายภาพร่วมกับ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส กันเป็นจำนวนมาก พร้อมกับตั้งรถขยายเสียงเพื่อเตรียมปราศรัยนโยบายให้กับประชาชนชาวศรีราชา บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าโรบินสันศรีราชาที่อยู่ติดกับตลาด แต่ต้องยกเลิกการปราศรัยไปเนื่องจากทีมงานแจ้งว่าได้ขออนุญาตทางเจ้าของพื้นที่ไว้แค่ประมาณ 20.00 น. แต่มีประชาชนมาขอถ่ายภาพขณะเดินหาเสียงจนทำให้เกินเวลาที่กำหนดไปมาก จึงยกเลิกการปราศรัยนโยบายในครั้งนี้ไปก่อน และในวันพรุ่งนี้ ( 24 มีนาคม 66  ) จะเดินทางไปหาเสียงต่อในพื้นที่เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส เปิดเผยว่า ได้เดินทางมาศรีราชาเพื่อช่วยว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 6 และในวันพรุ่งนี้จะเดินทางไปช่วยว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 9 เมืองพัทยา หาเสียงต่อ ก็มาในวันนี้เหมือนกลับบ้านเก่าเพราะเคยมาอยู่ชลบุรีแล้ว 2 ครั้ง ครั้งแรกตอนเป็นผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี และครั้งที่สองเป็นผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 ทั้งสองครั้งได้ทำงานจนเป็นที่ประทับใจของประชาชน ซึ่งตนไม่ได้พูดเองมีพี่น้องประชาชนเป็นคนพูดเอาไว้ โดยตนเองมาปราบเจ้าพ่อผู้มีอิทธิพลจนหมดไป แต่ยังเหลืออิทธิพล คุณปลื้ม ยังอยู่ ก็ไม่มีปัญหาอะไร ซึ่งวันนี้ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี กว่าจะเดินผ่านแต่ละจุดมีประชาชนให้ความสนใจถ่ายภาพ พูดคุยเป็นจำนวนมาก ตลอด 4 ปีที่ผ่านมาได้ทำผลงานเป็นที่ยอมรับเป็นพรรคการเมืองพรรคเดียวที่มีความซื่อตรง สุจริต พูดคำไหนคำนั้น ไม่มีโอนเอียงหาผลประโยชน์อันใด อยากให้พรรคเราเป็นแบบอย่างให้กับพรรคการเมืองอื่น ๆ ที่เมื่อเวลาอยากจะชนะก็โกง เอาเงินไปซื้อเสียง เอาเงินที่โกงมาไปซื้อเสียง ตอนนี้ยังเอาเงินไปซื้อ ส.ส.ไปอยู่ในสังกัด ขนาดผู้สมัครเด่น ๆ ของเรายังถูกซื้อไป แต่ก็ว่าอะไรไม่ได้เพราะผู้สมัครของเราสมัครใจถูกเงินล่อใจ ก็ไป พฤติกรรมแบบนี้ทำให้บ้านเมืองเราล่มจม เมื่อไม่รักองค์กรก็ไม่รักประเทศชาติ ซึ่งต้องแก้ไข ครั้งนี้เลือกตั้งใหม่ก็ขอแรงพี่น้องประชาชนถ้าอยากให้แก้ปัญหาได้ ก็ขอให้เลือกเสรีพิศุทธ์ ทั้งคนทั้งพรรค เพื่อจะเข้าไปจัดการตามนโยบายได้ ด้านการเมืองในจังหวัดชลบุรีที่มีการแข่งขันกันสูง ตนเองมองว่า เป็นเรื่องจิ๊บ ๆ เพราะขนาดพ่อที่เป็นผู้มีอิทธิพลยังจัดการมาหมดแล้ว ตนเองพูดไปทั้งสองบ้านก็เงียบหมด เป็นรัฐมนตรีก็ถือเป็นเด็กรุ่นใหม่ ตนเองรุ่นอาวุโสแล้ว ตั้งแต่สมัยมาจับกำนันแล้ว ยังไม่กล้า บางครั้งประชาชนกลัวอิทธิพลก็ขอให้มั่นใจว่าไม่มีอะไร ตนเองมาจะจัดการให้หมด

ส่วนความมั่นใจในครั้งนี้นั้น ครั้งที่ผ่านมาเป็นบัตรใบเดียว คะแนนสุทธิมี กว่า 8 แสนคะแนน แต่ความจริงมีเป็นล้านครั้งนั้นเราถูกโกงทั้งก่อนและหลังเลือกตั้ง สรุปว่าครั้งนี้ทางพรรคทำงานกันจนประชาชนยอมรับ ต้องมีคะแนนมากขึ้นเป็น 1ล้าน  2 ล้านคะแนนแน่นอน ปัจจุบันเลือกตั้ง 2 ใบ ตนเองมั่นใจว่าจะมีคะแนนเสียงและ ส.ส.เพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม ส่วน ส.ส.เขตก็เตรียมตัวกันมานานแล้ว ครั้งนี้ดีกว่าครั้งก่อนมาก คาดว่าน่าจะมี ส.ส.เขตเพิ่มขึ้นมากกว่าครั้งที่ผ่านมาแน่นอน

- Advertisement -