(คลิป) ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ลงพื้นที่ช่วยว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ชลบุรี พรรคก้าวไกล

49

ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ คณะก้าวหน้าลงพื้นที่ช่วยว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ชลบุรี พรรคก้าวไกล เขตเลือกตั้งที่ 6 พื้นที่อำเภอศรีราชา ยันผู้สมัครรอบนี้อุดมการณ์หนักแน่นแน่วแน่ ไม่ใช่งูเห่าอย่างแน่นอน หวังชาวชลบุรีพร้อมเปลี่ยนแปลงไม่กลับไปหาเผด็จการ

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 24 มี.ค. 66 ที่ ลานหน้าอนุสาวรีย์จอมพลมหาอำมาตย์เอกเจ้าพระยาสุรศักดิ์มนตรี หน้าสำนักงานเทศบาลเมืองศรีราชา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ คณะก้าวหน้า ได้เดินทางมาลงพื้นที่ช่วยนายกฤษฎิ์ ชีวะธรรมมานนท์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ชลบุรี พรรคก้าวไกล เขตเลือกตั้งที่ 6 ซึ่งเป็นพื้นที่ในอำเภอศรีราชา ประกอบด้วยตำบลศรีราชา ตำบลสุรศักดิ์ ตำบลทุ่งสุขลา ตำบลบางพระ และตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง โดยในพื้นที่จังหวัดชลบุรี มีถึง 10 เขตเลือกตั้ง

สำหรับในพื้นที่นี้ในการเลือกตั้งครั้งที่แล้ว นายขวัญเลิศ พานิชมาท ส.ส.ชลบุรี พรรคอนาคตใหม่ ได้ย้ายไปอยู่กับพรรคภูมิใจไทยเตรียมลงสมัครการเลือกตั้งในครั้งนี้ด้วย โดยนายธนาธร ได้เดินช่วยหาเสียงกับพี่น้องประชาชนที่ตลาดสดเทศบาลเมืองศรีราชา ซึ่งก็ได้รับการต้อและใกล้เคียง และได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองต้องขอโทษกับประชาชนชาวศรีราชาที่อดีต สส.ชลบุรี พรรคอนาคตใหม่สมัยที่แล้ว ได้ย้ายค่ายไปสนับสนุนเผด็จการ ซึ่งผู้สมัครของพรรคก้าวไกลรอบนี้มีอุดมการณ์ที่หนักแน่น แน่วแน่ ไม่ใช่งูเห่าอย่างแน่นอน ถึงเวลาแล้วที่ต้องลงโทษนักการเมืองที่ทรยศต่ออุดมการณ์ ทรยศต่อประชาธิปไตย

ในส่วนของนโยบายของพรรคก้าวไกล ที่นำเสนอเน้นสร้างรัฐสวัดิการให้ประชาชนได้มีความมั่นคงในชีวิต มีสวัสดิการพื้นฐานรองรับ ซึ่งตนเองก็มีความตั้งใจคาดหวังในชาวจังหวัดชลบุรีที่ชื่นชอบประชาธิปไตยพร้อมเปลี่ยนแปลงและไม่กลับไปหาเผด็จการ

- Advertisement -