สิ้น ‘นายกคิงส์’ ทรงยศ เทียนทอง อดีตนายก อบจ.สระแก้ว ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

16

เมื่อวันที่ 20 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ได้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ขึ้นบนถนนสุวรรณศร ทางหลวงหมายเลข 33 ตรงข้ามปั๊มน้ำมันกำนันใหญ่ ต.ห้วยโจด อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ส่งผลให้นายทรงยศ เทียนทอง หรืออดีตนายกคิงส์ ซึ่งเคยดำรงตำแหน่งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระแก้วมาแล้ว 4 สมัย โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า “ฉันเป็นตัวแทน ของใครหรือป่าว” ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ของสำนักงานองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระแก้ว ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว มีภาพของนายทรงยศ เทียนทอง สวมชุดเจ้าหน้าที่กูชีพฯ ระบุว่า “เหลือไว้ซึ่งความดี หลับให้สบาย นายกคิงส์”

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ภาพที่ปรากฎภายหลังเกิดเหตุ เป็นภาพรถยนต์ฟอร์ดเอสยูวี สีขาว ซึ่งนายทรงยศใช้อยู่เป็นประจำได้เกิดเสียหลักขวางอยู่บนถนน ณ จุดเกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์คันหนึ่งจอดอยู่ที่ด้านหลัง ส่วนร่างของนายทรงยศได้ถูกนำส่ง รพ.ใกล้เคียงทันที กระทั่งเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊กส่วนตัวของชาวอำเภอวัฒนานคร จ.สระแก้ว จำนวนมาก ได้โพสต์แสดงความเสียใจต่อการเสียชีวิตของนายกคิงส์ หรือนายทรงยศ เทียนทอง

นายทรงยศ เทียนทอง ได้ขับรถยนต์ส่วนตัวเกิดอุบัติเหตุที่บริเวณถนนสุวรรณศร หมายเลข 33 ใกล้ปั๊มน้ำมันกำนันใหญ่ ต.ห้วยโจด อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ต่อมาเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำส่งโรงพยาบาลวัฒนานคร และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

Cr : https://www.matichon.co.th/politics/news_3140828

- Advertisement -