“สู่ต้าเสีย ประเทศไทย” เปิดตัวแบรนด์แคมเปญคนแรก จับมือ“มาร์ค ต้วน”ในแคมเปญ MARK TUAN X SHU DAXIA THAILAND

22

“สู่ต้าเสีย ประเทศไทย” เล่นใหญ่ เปิดตัวแบรนด์แคมเปญคนแรก จับมือ 1 ในศิลปินจากวง Got7 “มาร์ค ต้วน” มอบประสบการณ์ทานหม่าล่าสุดพิเศษแบบที่ไม่เคยมีก่อน ในแคมเปญ MARK TUAN X SHU DAXIA THAILAND

สู่ต้าเสีย ประเทศไทย แบรนด์หม่าล่าระดับโลก ต้นตำรับจากจีนเสฉวนที่มีมากกว่า 600 สาขา ร่วมกับ MARK TUAN จากวง GOT 7 ศิลปินระดับโลกในวงการ K-POP จัดงาน MARK TUAN X SHU DAXIA ตอกย้ำถึงความสำเร็จของธุรกิจร้านอาหารหม่าล่าหม้อไฟระดับแนวหน้าของประเทศไทยและเป็นการขอบคุณลูกค้าผู้ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีตลอดมา โดยหวังก้าวเป็นผู้นำด้านการให้บริการทางด้านอาหารจีนหม่าล่าหม้อไฟ แก่ลูกค้าอย่างดีที่สุดเพื่อให้คนไทยได้ทานหม่าล่าหม้อไฟรสชาติต้นตำหรับ ที่วัตถุดิบสดใหม่ เหมือนทานที่ประเทศจีน

ในกิจกรรมสุดพิเศษ MARK TUAN X SHU DAXIA นี้ ทางแบรนด์จัดให้แฟนๆได้มีโอกาสลุ้นเข้างานแบบเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมสิทธิพิเศษเพียบ ให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดกับศิลปินที่รักเเบบฟินสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นการร่วมโต๊ะดินเนอร์หม่าล่าหม้อไฟหัวมังกรกับ MARK TUAN แบบไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน Exclusive Photo Card 16 แบบที่เมื่อสะสมครบทุกแบบและนำมาต่อกันจะได้เป็นภาพ MARK TUAN ให้แฟนคลับได้สะสมกันไปแบบจุใจ ความพิเศษต่อที่สองสำหรับ Exclusive Photo Card จะมีการ์ด Rare ที่มีลายเซ็น MARK TUAN แบบสดๆ 125 ใบ และความพิเศษต่อที่สามสำหรับ Exclusive Photo Card คือการ์ด SSR คือ Super Super Rare ที่มีแค่ 2 ใบในโลกเท่านั้น นอกจากนี้ทางสู่ต้าเสียประเทศไทยยังร่วมกับ MARK TUAN ออกแบบ Special Box Set ทำให้ของขวัญที่ระลึกทุกชิ้นมีความหมายสะท้อนถึงแบรนด์และ MARK TUAN ได้อย่างลงตัว ที

สู่ต้าเสียประเทศไทยได้มุ่งมั่นจัดกิจกรรมสุดฟินในงานมากมาย บอกได้เลยว่าใครที่ไดัร่วมกิจกรรมจะได้ความฟินความสนุกกลับบ้านไปแบบเต็มที่ เช่น กิจกรรสำหรับผู้ที่มียอดสะสมสูงสุด 30 ท่านจะได้ร่วมโต๊ะดินเนอร์หม่าล่าหม้อไฟหัวมังกรกับ MARK TUAN และผู้โชคดี 370 ท่านจะได้ร่วมงาน และได้ลุ้นถ่ายรูปแบบกลุ่มแบบ MARK TUAN แบบใกล้ชิด ในวันที่ 2 มีนาคม 2567 ร่วมกันจอยโมเมนต์ความสนุก พร้อมความทรงจำดีๆเอ็กซ์คลูซีฟที่งานนี้ที่เดียว ทั้งนี้เพื่อสร้างความประทับใจและประสบการณ์ที่แสนพิเศษ ทรงคุณค่าแก่ลูกค้าทุกท่าน เนื่องในปีมังกร สู่ต้าเสียประเทศไทย ยังมีกิจกรรมภารกิจเส้นทางมังกร สำหรับลูกค้าที่ทานครบทุกๆ 4,000 บาทขึ้นไป สามารถร่วมลุ้นรับสิทธิ์ชิงของรางวัลเป็นทองคำน้ำหนัก 1 กิโล มูลค่ากว่า 2,000,000 บาท อีกด้วย

สู่ต้าเสียประเทศไท สาขาคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (Crystal Design Center) ให้บริการ เวลา 10.00 ถึง 1.00 น. สามารถติดต่อเพื่อจองโต๊ะล่วงหน้าได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 094-491-3900 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  • LINE Official Account: @shudaxiath หรือคลิก https://lin.ee/9G9n4lv
  • Facebook: SHU DAXIA Thailand
  • Insgram: shudaxia_thailand
  • Tiktok: shudaxia_thailand
  • Youtube: Shu Daxia Thailand

#Shudaxia #ShudaxiaThailand #สู่ต้าเสีย #หม่าล่า #ชาบู #ชาบูหม่าล่า

#หม่าล่าหม้อไฟหัวมังกร #หม้อไฟหัวมังกร

สู่ต้าเสียประเทศไทย

- Advertisement -