จังหวัดชลบุรี ร่วมกับ Legend Siam Pattaya แถลงข่าวเปิดม่าน “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์จังหวัดชลบุรี 2023”

171

บริษัท สมบัตินาคา จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวด Miss Universe Thailand จังหวัดชลบุรี ร่วมกับ Legend Siam Pattaya ภายใต้ บริษัท ณุศา เลเจนด์ สยาม พัทยา จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าวเปิดม่าน “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์จังหวัดชลบุรี 2023” เตรียมสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญในจังหวัดชลบุรี ภายใต้คอนเซปต์ “Visionary Leadership Woman of Empowerment” ผู้ทรงพลัง ยกระดับคุณค่า และ ความเท่าเทียมของมนุษย์ชาติ ในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับความงามในทุกรูปแบบ โดยได้มีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 พฤษภาคม 2566  ณ ห้องประชุมสยาม 2 Legend Siam Pattaya สถานที่ท่องเที่ยวแบบครบวงจร บรรยากาศแบบไทยคลาสสิก ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักรายสำคัญของการประกวดในครั้งนี้ โดยทางกองประกวด ต้องขอกล่าวขอบคุณคุณศิริญา เทพเจริญ ประธานบริหาร Legend Siam และ nusa chivani boutique resort  สไตล์ ทัสคานี ให้การสนับสนุนสถานที่จัดประกวด  และที่พักสำหรับผู้จัดงาน และผู้เข้าประกวด มา ณ ที่นี้

โดยความพิเศษของการประชันความงามในครั้งนี้ การเฟ้นหาสาวงาม 12 ท่าน ที่เปรียบเสมือนตัวแทนอำเภอทั้ง 11 อำเภอ กับ 1 เขตปกรองพิเศษ ในจังหวัดชลบุรี มาร่วมทำกิจกรรมเก็บตัว และก้าวสู่รอบ Final competition ในวันศุกร์ ที่ 16 มิถุนายน 2566 ณ Legend Siam  เวลา 19.00 – 21.30 น.

คุณสุรพัศ ภัครพาณิชย์ City Director  MUT จังหวัดชลบุรี และ CEO DRAGON MAN CLUB PATTAYA กล่าวว่า “เป้าหมายที่สำคัญของเวที MUT Chonburi ต้องการเฟ้นหามากกว่าความสวย เราอยากเจอคนที่กระตือรือร้นและความมุ่งมั่นอย่างโดดเด่น เพื่อมาเป็นกระบอกเสียงให้กับความเท่าเทียมของมนุษย์ เพราะเราเห็นความสำคัญของความเท่าเทียม เราเชื่อว่า คน เท่ากับ คน เลยอยากถือโอกาสนี้ ใช้เวทีอันทรงเกียรตินี้ สื่อสารออกไปถึงทุกคน ในสิ่งที่เราอยากบอก ผ่านตัวแทนสาวงามที่เราและทุกคนเลือกมา เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกๆคนต่อไป”

คุณภาดา บัวขาว City Director  MUT จังหวัดชลบุรี และ CEO บริษัท สมบัตินาคา จำกัด กล่าวว่า “เป้าหมายของกองประกวด MUT Chonburi เรามุ่งมั่นจะผลักดันให้เวที MUT Chonburi เป็นศูนย์กลางในการสร้างพันธมิตรด้านธุรกิจให้กับผู้ประกอบการต่างๆ ในจังหวัดชลบุรี เป็นเวทีที่จะช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจในพื้นที่พัทยา และจังหวัดชลบุรี ให้เกิดการรับรู้และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากยิ่งขึ้น ที่สำคัญอยากให้ตัวแทนสาวงามของเรา ได้เป็นส่วนหนึ่งในการประชาสัมพันธ์กิจกรรม, การท่องเที่ยว และ โปรโมทแบรนด์ธุรกิจ ให้กับผู้ประกอบการในจังหวัดชลบุรี และ ประเทศไทยครับ สำหรับเครื่องมือทางการตลาด IMC เรามีพาร์ทเนอร์ที่เข้มแข็งหลายภาคส่วน เราจะสร้างกิจกรรมประชาสัมพันธ์ทั้งออฟไลน์ และ ออนไลน์ แบบ 360 องศา

ทั้งนี้ ทางทีมกองประกวดต้องขอบพระคุณหน่วยงานจังหวัดชลบุรี,หน่อยงาน ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา, Legend Siam  บริษัท ณุศา เลเจนด์ สยาม พัทยา จำกัด (มหาชน) และ ผลิตภัณฑ์นะหน้าทอง โดย คุณศราวิณทร์ เวธวรินท์รักษ์ CEO บริษัท สมบัตินาคา จำกัด ที่ได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักในการส่งเสริมกิจของกองประกวด MUT Chonburi และ ขอบพระคุณผู้สนับสนุนกองประกวด MUT Chonburi ทุกๆ ภาคส่วนครับ ที่ทำให้เราได้ขับเคลื่อนกิจกรรมการประกวดได้ตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ครับ”

นอกจากนั้น บริษัท สมบัตินาคา จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวด Miss Universe Thailand Chonburi ยังได้ผนึกกำลังร่วมกับผลิตภัณฑ์ บริษัท “TPN CONNECT GROUP” บริษัทอีเวนซ์ออแกไนซน์เซอร์ ที่วางแผนด้านกิจกรรมงาน creative ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับการประกวดนางงาม ด้วยโปรดักชั่นสุดปัง และการนำเสนอการประกวดสไตล์ความบันเทิงที่แปลกใหม่

ในการประกวด MUT ChonBuri 2023 ผู้ชนะในการประกวดปีนี้ จะได้รับรางวัลมงกุฎเกียรติยศจาก Miss Universe Thailand ออกแบบโดย “ก๊อด ไดมอนด์” และ ผู้ชนะเลิศได้รับเงินรางวัล 100,000 บาท และ รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้รับเงินรางวัล 30,000 บาท

ติดตามทุกความเคลื่อนไหวเสมือนอยู่ในกองประกวดในการถ่ายทอดสด  Online Streaming และกิจกรรมของกองประกวดผ่านทางเฟสบุ๊คเพจ MUT ChonBuri 

 

 

- Advertisement -