(คลิป) เด็กๆ สนุกสนาน “สงกรานต์ฟันน้ำนม” ที่ ArtVenture NFT นาจอมเทียน สัตหีบ

50

โดยความตั้งใจของ ArtVenture NFT มีมุมมองที่แตกต่างจากการจัดงานสงกรานต์ทั่วไป เพราะที่ไหน ๆ ก็จัดได้ แต่งานสงกรานต์สำหรับเด็ก ๆ นั้น ยังไม่มีใครริเริ่ม จึงได้เกิดโปรเจคงาน “สงกรานต์ฟันน้ำนม” ขึ้นเป็นครั้งแรก และ เป็นโครงการนำร่องปักธง ให้เป็นงานประจำปี ในทุกๆ ปี อีกด้วย

โดย ArtVenture NFT ได้ร่วมกับ ทต.เขาชีจรรย์ ได้ตั้งธงนำร่องจัดถนนสงกรานต์ สำหรับเด็กๆ ในงานเทศกาลถนนสงกรานต์ฟันน้ำนม ประจำปี 2566 นี้ ณ ArtVenture NFT ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี สำหรับเด็กๆ
โดยเปิดลานกิจกรรม Workshop สำหรับวัยรุ่นฟันน้ำนมให้ได้รับความสุข ความสนุกสนาน สะอาด ปลอดภัย ได้ทุกเพศทุกวัย ทั้งครอบครัว ซึ่งกิจกรรมประกอบไปด้วย กิจกรรมศิลปะที่สนุกสนาน สร้างประสบการณ์ใหม่ๆ พร้อมเปิดพื้นที่ให้เด็กๆ ได้เล่นแบบสนุกสนานอย่างปลอดภัย ที่อัดแน่นด้วยงานศิลปะ เสริมสร้างจินตนาการ ฝึกกระบวนการเรียนรู้ พัฒนาศักยภาพของเด็ก ๆ ให้มีอิสระทางความคิด กล้าคิด กล้าทำอะไรใหม่ ๆ เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมและพร้อมต่อสู้กับภัยที่จะมารุกรานบนโลกที่แสนน่าอยู่ใบนี้ ให้มีแต่ความสุข สงบ ปราศจากมลภาวะที่เป็นพิษ ให้ดำรงเผ่าพันธุ์อยู่คู่โลกสืบไป

Street Art by Sand โดย อ.ชลิต นาคพะวัน ศิลปะวาดทรายระบายสี ได้มาเปลี่ยนพื้นถนนให้เป็นผืนผ้าใบด้วยศิลปะ จากศิลปินน้อย (Collage Art) ที่เด็ก ๆ ก็เป็นศิลปินได้ ได้สนุกสนานกับ Stomp Percussion and Drum สร้างเสียงดนตรีด้วยการ “ตี” โดยพี่ๆ นักดนตรี ที่มาโชว์และชวนน้องๆ มาล้อมวงตีร่วมกัน

น้องๆ หนูๆ ได้เล่นกับปืนฉีดน้ำขนาดเล็กไม่อันตราย ปลอดภัยพ่อแม่สบายใจ จัดปาร์ตี้ในครอบครัว และบู้ธละเล่นพร้อมอุปกรณ์ปืนฉีดน้ำให้เด็กๆ สำหรับผู้ที่ไม่ได้เตรียมอุปกรณ์มา จะมีการเตรียมไว้ให้พร้อมจุดเติมน้ำให้เล่นกันตลอดงาน จัดกิจกรรม Face Paint เพ้นท์หน้าแฟนซี เป็นกิจกรรมเพิ่มสีสัน ที่เด็กๆ เข้าร่วมกิจกรรมได้ตลอดทั้งงาน สีปลอดภัย และล้างออกแบบง่ายๆ ArtVenture NFT นับเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ ของเมืองพัทยา ArtVenture NFT เป็นแกลอรี่แสดงงานศิลปะ ที่รวบรวมผลงานของศิลปินหลากหลายมาแสดงผลงานร่วมกัน
เป็นศิลปะที่จับต้องได้ในโลกความเป็นจริง และโลกติจิตอล

ผลงานศิลปะของแต่ละศิลปินที่ได้มาจัดแสดงโชว์ในนิทรรศการภายในงาน ล้วนเต็มไปด้วยจิตวิญญาณของศิลปินที่ถ่ายทอดลงผืนภาพ และเป็นผลงานที่มีชิ้นเดียวที่เป็นเอกลักษณ์ และมีมูลค่าเพิ่มในอนาคต ภาพทุกภาพล้วนเปี่ยมไปด้วยเรื่องราวต่าง ๆ มากมายรวมอยู่ในภาพนั้นๆ งานศิลปะเป็นเฟอร์นิเจอร์ เป็นของตกแต่งบ้าน เป็นของขวัญล้ำค่ำ เป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่าเพิ่มขึ้นทุกวัน ตอบโจทย์ยุคสมัยที่เปลี่ยนไป

นอกจากนี้ ArtVenture NFT ยังเปิดกว้างสำหรับกิจกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เป็นกิจกรรมส่งเสริมศิลปะและการประดิษฐ์ชิ้นงาน ผลงาน สินค้าทำมือ งานคราฟทุกชนิด ที่ไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เปิดรับผู้ประกอบการที่สนใจร่วมโครงการ โดย ArtVenture NFT มีพื้นที่สำหรับผู้สนใจจัดกิจกรรมต่าง ๆ ในพื้นที่เป็น Landscape ที่ไม่เล็กไม่ใหญ่ เหมาะกับการจัดกิจกรรมมากมาย งานแสดงสินค้า Event , Pre-Wedding มีพื้นที่ทั้ง Indoor และ Outdoor จัดนิทรรศการแสดงงานศิลปะ ชุด “Animal No Land” จนถึง วันที่ 30 เมษายน 2023 นี้ ขอเชิญชวนทุกท่าน สามารถเข้าเที่ยวชมและสัมผัสกับบรรยากาศ ArtVenture Fair ได้ ในวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 15.00 – 21.00 น.

- Advertisement -