โคลอสเซียมโชว์ พัทยา อวดโฉมใหม่ หลังทุ่มกว่า 100 ล้านบาท เอาใจนักท่องเที่ยว

36

โคลอสเซียมโชว์ พัทยา อวดโฉมใหม่ หลังทุ่มกว่า 100 ล้านบาท เนรมิตจอสกรีนยักษ์ พร้อมจัดโชว์ชุดใหม่ในกลิ่นอายของวัฒนธรรมจีนเสิร์ฟความสุข เอาใจนักท่องเที่ยว

วันนี้ ณ โคลอสเซียมโชว์ พัทยา ได้จัดให้มีการโชว์รอบปฐมฤกษ์ ต้อนรับการกลับมาให้บริการของโรงละครดังกล่าว โดยมี นายประดิษฐ์ โขนแจ่ม ประธานบริหาร, นายสุรินทร์ ยิ่งเจริญสมสุข รองประธานกรรมการบริหาร และนายมนตรี สัจเดว์ รองประธานกรรมการบริษัท โคลอสเซียมโชว์พัทยา จำกัด ให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ และนักท่องเที่ยว ซึ่งต่างแสดงความตื่นเต้น ตบเท้าเข้าร่วมชมโชว์โฉมใหม่กันอย่างคึกคัก

โดยการเปิดตัวโชว์รอบปฐมฤกษ์ของโคลอสเซียมโชว์ พัทยา ในครั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นการต้อนรับการกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง หลังจากที่ต้องหยุดให้บริการชั่วคราว อันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ซึ่งมีนายศักดิ์สิทธิ์ ธีระพรสถานนท์ นักธุรกิจชื่อดังของเมืองพัทยา เดินทางมามอบดอกไม้แสดงความยินดีแก่ผู้บริหารของโคลอสเซียมโชว์ พัทยา นอกจากนี้ยังมีนายบรรลือ กุลละวณิชย์ ประธานสภาเมืองพัทยา และนายมีชัย อินทร์พิทักษ์ ประธานกรรมการบริหาร บ.เอ็มไอ เอ็นเตอร์เมนท์ จำกัด เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีอีกด้วย

ทั้งนี้ในโอกาสที่โคลอสเซียมโชว์ พัทยา ได้กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง ทางผู้บริหารได้ทุ่มทุนกว่า 100 ล้านบาท ในการเนรมิตร และอวดโฉมให้ชุดการแสดงต่างๆ มีความยิ่งใหญ่อลังกาล เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจ ด้วยการนำจอแอลอีดีขนาดยักษ์ กว่า 300 ตารางเมตรมาติดตั้งเป็นฉากหลัง เพื่อทำให้โชว์มีความสมบูรณ์แบบ ทั้งแสง สี เสียง ภายใต้ธีมนกฟีนิกซ์ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความเป็นอมตะ มีชีวิตยั่งยืนนิรันดร์ ประดุจโคลอสเซียมโชว์ พัทยา ที่จะไม่มีอุปสรรคใดๆ สามารถมาหยุดยั้งความตั้งใจ และเป้าหมายที่ต้องการจะส่งต่อความบันเทิง และความสุขให้แก่นักท่องเที่ยว

ซึ่งชุดการแสดงต่างๆ กว่า 15 บทเพลง ภายใน 1 ชั่วโมงของแต่ละรอบนั้น โคลอสเซียมโชว์ พัทยา ได้เลือกเฟ้น และทำข้อมูลต่างๆ มาเป็นอย่างดีในการรังสรรค์แก่นของโชว์ให้สามารถเข้าถึงผู้ชมทั้งชาวไทย และต่างชาติ เริ่มตั้งแต่การแสดงชุดเปิดตัว ที่มาในคอนเซป 12 ราศี ส่งธิดาแห่งพระอาทิตย์ ตามความเชื่อของชาวกรีก ออกมาเสกความสุขให้แก่ผู้ชม รวมทั้งยังส่งเสริมในเรื่องของประชาคมอาเซียน โดยนำกิมมิกในเรื่องของการประกวดนางงามเข้ามาใส่ให้ผู้แสดงสวมชุดประจำชาติของแต่ละชาติในประชาคมอาเซียน อันเป็นการเปิดเผยเอกลักษณ์ และอัตลักษณ์ที่สวยงามโดดเด่นไม่เหมือนใครสู่สายตาต่างชาติ

นอกจากนี้ในการแสดงรอบปฐมฤกษ์ ยังได้มีการนำโชว์ชุดใหม่ ในกลิ่นอายของวัฒนธรรมจีน โดยได้มีการหยิบเอาจุดเด่นของเครื่องลายคราม ซึ่งมีความวิจิตรสวยงามเข้ามาผสมผสานกับการแสดง ประกอบเพลง ในชื่อม่อลี่ฮัว หรือแปลเป็นภาษาไทย คือ เจ้าดอกมะลิ ซึ่งเป็นเพลงลูกทุ่งจีนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากราวคริสต์ศตวรรษที่ 18 และเป็นบทเพลงอมตะมาจนถึงทุกวันนี้ สำหรับโคลอสเซียมโชว์ พัทยา ปัจจุบันเปิดให้บริการเป็นจำนวน 2 รอบ คือในเวลา 17.00 น. และ รอบที่ 2 เวลา 19.00 น. ทุกวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 091-120-6348 หรือเพจเฟสบุ๊ค Colosseum Show Pattaya

- Advertisement -