วินเซิร์ฟ คอร์ปฯ เปิดตัว Blue DMS& Blue OCR ลดค่าใช้จ่ายระบบหลังบ้านสำหรับองค์กร ด้วย AI

131

วันที่ 17 ส.ค. 2565 คุณนิธินันท์ คฤหวาณิช ประธานเจ้าหน้าที่สายงานพัฒนาธุรกิจ และ ดร. ปรีชา คฤหวาณิช  ประธานบริหารกลุ่มบริษัทวินเซิร์ฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้จัดกิจกรรม Genius Journey : Optimize the Document Power เพื่อเปิดตัวเทคโนโลยีซอฟแวร์ล่าสุด คือ ระบบ Blue DMS& Blue OCR หรือ ระบบจัดเก็บเอกสารที่ทันสมัยที่สุด ด้วยการใช้เทคโนโลยี AI ตรวจสอบความผิดพลาดของชิ้นงานที่นำมาจัดเก็บ ซึ่งลดความผิดพลาด ลดเวลา ลดค่าใช้จ่ายในองค์กร และสามารถค้นหาเอกสารได้รวดเร็วและง่ายต่อการใช้งาน ด้วย logic ในการจัดเก็บ

คุณนิธินันท์ คฤหวาณิช ประธานเจ้าหน้าที่สายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท วินเซิร์ฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด
ดร. ปรีชา คฤหวาณิช  ประธานบริหารกลุ่มบริษัทวินเซิร์ฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

โดยในงานนี้มีตัวแทนจากภาครัฐ และเอกชนจำนวนมาก ที่ให้ความสนใจและ ต้องการนำไปใช้ในหน่วยงาน เช่น โรงพยาบาล มหาวิทยาลัย กระทรวงต่างๆ รวมถึงองค์กรเอกชนมากมายที่มาร่วมงาน

พระเอกในงานนี้คงจะปฏิเสธไม่ได้ กับสาระความรู้มากมายจาก การจัดโชว์เทคโนโลยีทั้ง 5 บู๊ท อันได้แก่

  • บู๊ท Blue Doc เป็นบู๊ทระบบสารบรรณอันชาญฉลาดและทันสมัยที่สุดที่สามารถ Optimize กระบวนการทำงานได้อย่างทรงประสิทธิภาพ

  • บู๊ท Intelligent Hospital เป็นบู๊ทที่เข้าใจและใส่ใจในวิถีที่ป่วยต้องพบเจอเมื่อต้องไปโรงพยาบาล ต้องนัดหมอ ต้องรอหมอ ต้องรอผลการตรวจเลือด ตรวจชิ้นเนื้อต่างๆ และขั้นตอนอีกมากมายที่จำเป็น ทั้งที่เป็นคนไข้ใน หรือ OPD ของโรงพยาบาลก็ตาม แม้กระทั่งผู้ป่วยต้องถือเอกสารข้ามแผนกเช่น ผลการตรวจเพื่อนำไปให้แพทย์วินิจฉัย ด้วยความเข้าใจและเชี่ยวชาญ Intelligent Hospital จะทำให้โรงพยาบาลที่ผู้ป่วยไปรักษาเป็นโรงพยาบาลมืออาชีพ ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยเป็นการนำ Blue DMS & Blue OCR และ Flex Q มาทำงานร่วมกัน ทำให้ผู้ป่วยได้รับความสะดวก มีความสุข ที่ได้รับการบริการชั้นเลิศ จากโรงพยาบาลมืออาชีพ และลดต้นทุนให้กับโรงพยาบาลอีกด้วย

  • บู๊ท Genius Look Up เป็นระบบสแกนเอกสารเพื่อจัดเก็บแบบชาญฉลาด ลดความผิดพลาด และตรวจสอบได้อย่างแม่นยำ ด้วย AI ของระบบ Blue OCR ที่ทำให้แก้ปัญหาในการจัดเก็บเอกสารแล้วหาไม่เจอ

  • บู๊ท Digital Transformer สำหรับองค์กรที่มีเอกสารเก่าเป็นจำนวนมาก ลดเวลาในการจัดเก็บเอกสาร เพิ่มความแม่นยำ และหาเอกสารง่าย

  • และบู๊ทสุดท้าย Simplify Logistics เป็นซอฟแวร์ที่ครอบคลุมไปถึงระบบเอกสาร Logistics ช่วยบริหารจัดการเอกสารด้านการขนส่งสินค้า รวมถึงช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายระบบหลังบ้านของระบบการขนส่งสินค้า

ผู้ที่สนใจลดค่าใช้จ่ายและยกระดับระบบหลังบ้านขององค์กร สามารถติดต่อขอรายละเอียดได้ที่ บริษัทวินเซิร์ฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด โทร. 02 8785599 หรือ ติดต่อผ่าน FB:winservecorp

- Advertisement -