(คลิป) เลเจนด์ สยาม พัทยา ต้อนรับนักธุรกิจและทัวร์จีน กว่า 200 คน ในธีม “ลอยกระทงที่โค้งน้ำ ย่ำงานวัดอโยธยา”

25

เลเจนด์ สยาม พัทยา ต้อนรับนักธุรกิจและทัวร์จีน กว่า 200 คน ชมงานลอยกระทง ในธีม “ลอยกระทงที่โค้งน้ำ ย่ำงานวัดอโยธยา” และเปิดโซนใหม่ ตลาดน้ำตำนานสยาม ตลาดน้ำกลางเรือนไทยที่สวยที่สุดในพัทยา

นางสาวลิตาอร คำประชุม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ณุศา เลเจนด์ สยาม พัทยา คุณสมชาย ชมภูน้อย ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภูมิภาคภาคตะวันออก คุณอโนมา วงษ์ใหญ่ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพัทยา และคุณรัตนชัย สุทธิเดชานัย ผู้แทนภาคตะวันออกสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมนิทรรศการ (องค์การมหาชน) TCEB ร่วมเปิดงานประเพณีลอยกระทง และเปิดตลาดน้ำเลเจนด์ สยาม พัทยา ที่จัดขึ้นในวันอาทิตย์ ที่ 26 พฤศจิกายน 2566 ภายใต้กรอบ เทศกาลวัฒนธรรมและประเพณีไทย

ภายในงาน มีการออกบูทร้านอาหารไทย ร้านค้า เสื้อผ้า เครื่องประดับ ชมการละเล่น และการแสดงพื้นบ้านจากภาคต่างๆ ของประเทศไทย รวมไปถีงงานวัดและซุ้มรานค้าแบบไทยโบราณ

ซึ่งวัตถุประสงค์ในการจัดงานครั้งนี้ เพื่อร่วมสืบสานวัฒนธรรมไทย สู่ความยั่งยืนและเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจชุมชนและพลิกฟื้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยว ตลอดจนได้ประกาศความภาคภูมิใจในความเป็นไทยและการบูรณาการความร่วมมือให้เป็นเสาหลักแห่งความยั่งยืน ทั้งภาครัฐ ภาคประชาชน และภาคเอกชนต่อไป

สำหรับบุคคลทั่วไป สามารถเข้าเที่ยวชมงานลอยกระทง ในวันจันทร์ ที่ 27 พฤศจิกายน 2566 ที่เลเจนด์ สยาม Legend Siam ได้ตั้งแต่เวลา 10:00 – 24:00 น. (ไม่มีค่าผ่านประตู) หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 033-073-333

- Advertisement -