รวบแล้ว 2 ผัวเมีย แก๊งค์เงินกู้บุกยิงลูกหนี้ตาย หลังหนีกบดาบภาคใต้

45

จากกรณี เมื่อเวลา 19.10 น.ของวันที่ 14 พ.ย.66 ที่ผ่านมาเกิดเหตุ แก๊งค์เงินกู้ ได้บุกยิง นายอิทธิพล พิณทอง อายุ 45 ปี พ่อค้าผลไม้ บริเวณชาย โครงใต้รักแร้ขวา อาการสาหัส ก่อนช่วยเหลือนำส่ง รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ เหตุเกิดริมถนนสุขุมวิท หน้าร้านสะดวกซื้อเซเว่น ปากซอย สุขุมวิท 109 หมู่บ้านบุญฤทธิ์ 2 ม.4 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ก่อน ในวันนี้ 15 พ.ย.66 สภ.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้ขออนุมัติหมายจับ นายสมชาย หอมการะเกตุ อายุ 29 ปี ภูมิลำเนาเพชรบุรี พร้อมด้วย นาวสาว รัชฎาภรณ์ ศิริรัตน์ อายุ29 ปี ภูมิลำเนากาญจนบุรี 2 ผัวเมีย จากศาลจังหวัดพัทยา ในข้อหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา , ร่วมกันมีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต , ร่วมกันพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต และไม่มีเหตุอันควร โดยหลังเกิดเหตุทั้งคู่ได้หลบหนีไปทางถนนสุขุมวิท โดยไม่ทราบทิศทางหลบหนี

และเมื่อเวลา 19.30 น. ของวันนี้ มีรายงานข่าวว่า พ.ต.ท.ชัยมงคล จันทพรม รอง ผกก. สืบสวน สภ.พลูตาหลวง พร้อม เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ .พลูตาหลวง ร่วมกับ เจ้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดชลบุรี ที่ระดมกำลัง ทีมสืบสวน ไล่ล่าติดตามตัวคนร้าย ทั้ง 2 รายนี้ สามารถจับกุม นายสมชาย หอมการะเกตุ อายุ 29 ปี ภูมิลำเนาเพชรบุรี และ นาวสาว รัชฎาภรณ์ ศิริรัตน์ อายุ29 ปี ภูมิลำเนากาญจนบุรี 2 ผัวเมีย ที่หลบหนีไป ได้ในพื้นที่ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ขณะหนีไปกบดาล ขณะนี้อยู่ระหว่างควบคุมตัวไปหาอาวุธปืน ที่นำไปโยนทิ้งไว้ ก่อนจะนำตัวกลับมาสอบสวน ยัง สภ.พลูตาหลวง ร่วมถึงกลุ่มนายทุนที่อยู่เบื้องหลัง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

- Advertisement -